Gần 40 học viên tham gia tập huấn nghiệp vụ báo chí

Thứ 2, 25.10.2021 | 09:36:42
289 lượt xem

Trong 2 ngày, 23-24/10, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Lạng Sơn, Báo Lạng Sơn tổ chức lớp bồi dưỡng tổ chức sản xuất tác phẩm báo chí đa phương tiện trên báo điện tử.Đại diện Hội Nhà báo tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, Báo Lạng Sơn và gần 40 phóng viên, biên tập viên của Báo Lạng Sơn và cán bộ Hội Nhà báo tỉnh.


Giảng viên Vũ Thế Cường truyền đạt tại lớp tập huấn
          

Trực tiếp giảng dạy tại lớp tập huấn là Thạc sỹ Vũ Thế Cường, Giảng viên kiêm chức của Bộ Thông tin và Truyền thông và Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí.


Giảng viên hướng dẫn học viên thực hành làm đồ họa

Trong chương trình tập huấn, các học viên đã được tiếp thu kiến thức về xu hướng, nguyên tắc của tác phẩm báo chí đa phương tiện (chữ viết, hình ảnh…); thực hành làm đồ họa, kỹ năng quay, biên tập âm thanh, video phục vụ tác phẩm báo chí đa phương tiện.

Qua lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị và rèn luyện thêm kỹ năng, nghiệp vụ để thực hiện tốt các tác phẩm báo chí đa phương tiện, qua đó góp phần nâng cao chất lượng trang báo điện tử của Báo Lạng Sơn.

HOÀNG NHƯ/baolangson.vn

https://baolangson.vn/van-hoa/456860-gan-40-hoc-vien-tham-gia-tap-huan-nghiep-vu-bao-chi.html

  • Từ khóa
Cảnh giác với “khuyến mại ảo”
Cảnh giác với “khuyến mại ảo”

Nhiều chương trình khuyến mại đã tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa, người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm giá rẻ, tuy nhiên không ít doanh nghiệp, cửa hàng lợi dùng cơ hội này để tiêu thụ hàng hàng kém chất lượng. Điều này đòi hỏi việc hoạt động...