Chi đoàn Đài PT&TH Lạng Sơn tổng kết công tác đoàn năm 2021

Thứ 3, 18.01.2022 | 14:32:07
397 lượt xem

LSTV - Ngày 15/1/2022, Chi đoàn Đài PT&TH Lạng Sơn tổ chức lễ Tổng kết công tác đoàn năm 2021 và Triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Trong năm 2021, Ban Chấp hành Chi đoàn Đài PTTH Lạng Sơn đã thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cơ quan trong công tác thanh niên, tổ chức các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên; thường xuyên phối hợp với các tổ chức Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Chi hội Nhà báo tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên, hội viên, tổ chức các hoạt động Đoàn theo Kế hoạch. Trong năm, Chi đoàn đã tổ chức, phối hợp tổ chức và tham gia 9 hoạt động nổi bật về nội dung giáo dục chính trị tư tưởng. Trong đó nổi bật là: Xây dựng các chuyên mục “Lịch sử truyền thống”. “Tin tức sự kiện”; “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”, “Vững tin theo Đảng” trên trang facebook Chi đoàn, đăng tải trên 400 lượt tin bài, thu hút trên 10.000 lượt xem. Xây dựng được nhóm xung kích bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, gỡ bỏ thông tin xấu độc trên không gian mạng (Nhóm 35) hoạt động đều đặn từ tháng 5 năm 2021 đến nay. Bên cạnh đó, Chi đoàn đã tổ chức, phối hợp tổ chức 18 hoạt động tình nguyện, trong Tháng thanh niên và trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè. Trong đó, có 5 hoạt động tại cơ quan đơn vị, 13 hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Tại hội nghị, đại diện các phân đoàn đã chia sẻ kinh nghiệm tổ chức hoạt động tình nguyện, đóng góp các ý kiến nhằm làm tốt công tác đoàn trong năm 2022.

Giám đốc tặng quà cho đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2021

Nhân dịp này, nhiều cá nhân đã được Đoàn khối tặng giấy khen và được Chi đoàn tặng quà vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2021. 


Xuân Thời

  • Từ khóa