HLV Pau FC đưa ra nhận xét về Quang Hải

Thứ 2, 15.08.2022 | 14:31:48
169 lượt xem

Chia sẻ trên tờ La Republique des Pyrenees, HLV Didier Tholot của Pau FC đã đưa ra nhận xét về các tân binh của CLB, trong đó có Quang Hải.

Quang Hải đã ra sân cả ba trận đấu của Pau FC ở Ligue 2 mùa này gặp Guingamp, Dijon và Le Harve. Trong đó, tuyển thủ Việt Nam có hai trận đấu đá chính (Dijon và Le Harve). Dù vậy, cho tới thời điểm này, ngôi sao sinh năm 1997 vẫn chưa tạo được nhiều dấu ấn.

HLV Pau FC đưa ra nhận xét về Quang Hải - 1

Quang Hải vẫn chưa thể hiện được mình ở Pau FC (ảnh: Pau FC).

Theo thống kê, Quang Hải có trung bình 54 phút ra sân mỗi trận. Trung bình, anh có 18,3 lần chạm bóng và 1,3 đường chuyền quyết định mỗi trận. Đó không phải là thống kê tốt với cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền vệ công.

Tuy nhiên, chia sẻ trên tờ La Republique des Pyrenees, HLV Didier Tholot của Pau FC vẫn đánh giá tốt về tân binh người Việt Nam. Ông cho rằng Quang Hải đang trong quá trình khám phá những điều mới mẻ ở Pau FC.

Ông chia sẻ: "Những cầu thủ trên hàng công đã có tiến bộ nhất định. Tôi có nhiều cầu thủ mới ở tuyến trên và họ cần thời gian hòa nhập. Không phải ai cũng sẵn sàng. Tôi đang nghĩ đến Mayron George, người đang trả giá vì có sự chuẩn bị không kỹ càng. Nguyễn Quang Hải đang tìm kiếm thứ bóng đá mới mẻ tại đây. Henri Saivet cũng không thi đấu trong vòng một năm qua".

HLV Pau FC đưa ra nhận xét về Quang Hải - 2

Quang Hải cần thêm thời gian để hòa nhập với lối chơi của Pau FC (Ảnh: Pau FC).

Tờ La Republique des Pyrenees cũng có đánh giá về tân binh của Pau FC: "Charles Boli vẫn đang tìm lại mình. Quang Hải chưa thể hiện được phong độ tốt nhất nhưng có một vài pha phối hợp ấn tượng. Diyaeddine Abzi thi đấu tích cực nhưng lại vội vàng. Mayron George vẫn chưa có được phong độ tốt".

Thực tế, hàng công của Pau FC đã thi đấu không tốt. Sau ba trận đấu, họ mới chỉ ghi được một bàn thắng do công của tiền vệ trung tâm Steeve Beusnard. Do đó, nhiều khả năng trong thời gian tới, CLB sẽ bổ sung thêm một nhân tố trên hàng công.

Hiện tại, Pau FC chỉ có được 2 điểm sau ba trận đấu và xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng Ligue 2. Ở vòng đấu tới, họ sẽ chạm trán với Sochaux. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 00h00 ngày 21/8 (theo giờ Việt Nam).


Theo dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-pau-fc-dua-ra-nhan-xet-ve-quang-hai-20220815132722672.htm

  • Từ khóa