Bắt giữ đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thứ 6, 26.02.2021 | 18:07:48
235 lượt xem

LSTV - Tiếp nhận đơn trình báo của người dân về việc bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản, sau một thời gian điều tra xác minh vụ việc ngày 26/2/2021, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1984, trú tại đường Thống Nhất, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Nguyễn Thị Mai tại Cơ quan điều tra

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 1/2021, tài khoản “Nguyễn Thị Mai” đăng bài viết trên mạng xã hội có khả năng đổi tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc, bị hại đã chủ động liên lạc, thỏa thuận sau đó đã chuyển số tiền 109.517.000đ cho Mai. Tuy nhiên sau khi nhận được tiền đối tượng đã không chuyển tiền Trung Quốc lại theo như thỏa thuận ban đầu, cắt đứt liên lạc và chiếm đoạt toàn bộ số tiền trên. Mai khai nhận bản thân không có khả năng đổi tiền nhưng do đang nợ nần nên đã lên trên mạng xã hội đăng bài viết để tìm những người cả tin liên hệ với mình sau đó sẽ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cùng ngày lực lượng chức năng đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Huyền Mỹ (CAT)

  • Từ khóa
Nâng sao cho sản phẩm OCOP: Các cơ sở sản xuất cần chủ động
Nâng sao cho sản phẩm OCOP: Các cơ sở sản xuất cần chủ động

Sao OCOP là đại lượng thể hiện chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm OCOP trên thị trường, cũng như tiềm năng phát triển sản phẩm theo hướng hàng hóa xuất khẩu. Tuy nhiên, đến nay, hầu hết các cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP vẫn còn thiếu sự mạnh dạn, chủ...