Tặng 150 suất quà cho cựu chiến binh tham gia kháng chiến chống Pháp

Thứ 3, 14.06.2022 | 08:01:41
704 lượt xem

Ngày 13/6, đoàn công tác gồm: Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đến thăm, tặng quà của tỉnh cho các CCB tham gia kháng chiến chống Pháp tại các huyện: Hữu Lũng, Chi Lăng và thành phố Lạng Sơn.Đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh trao quà cho CCB huyện Chi Lăng

Tại các điểm đến, đoàn công tác đã trao 150 suất quà cho CCB các huyện, thành phố. Trong đó, trao tại huyện Hữu Lũng 60 suất quà; huyện Chi Lăng 35 suất quà; thành phố Lạng Sơn 55 suất. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.


Các CCB huyện Hữu Lũng nhận quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh do đoàn công tác trao tặng

Đồng thời, đoàn đã hỏi thăm sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến của các CCB trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, động viên các CCB tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, trong 3 ngày tới (từ ngày 14 đến ngày 16/6) đoàn công tác sẽ tiếp tục trao thêm các suất quà cho CCB tham gia kháng chiến chống Pháp tại các huyện còn lại.


Lãnh đạo Hội CCB tỉnh trao quà cho CCB thành phố Lạng Sơn


DƯƠNG KIM/baolangson.vn

https://baolangson.vn/an-ninh-quoc-phong/506302-tang-150-suat-qua-cho-cuu-chien-binh-tham-gia-khang-chien-chong-phap.html

  • Từ khóa